Rau Câu Dừa
– Lớp rau câu dừa có màu trắng trong, xen lẫn với những mảnh dừa non trắng ngà.
– Lớp nước cốt dừa phía trên có màu trắng ngà, béo ngậy.
– Dừa tươi bào sợi có màu trắng, điểm xuyết những đường vân nâu, tạo nên sự hài hòa về mặt thị giác.
– Rau câu dừa có vị ngọt thanh mát, thơm nhẹ mùi dừa.
– Nước cốt dừa béo ngậy, thơm ngon.
– Dừa tươi bào sợi giòn sần sật, mang lại sự đa dạng về kết cấu
THÀNH PHẦN:
Nước dừa: Là nguyên liệu chính tạo nên hương vị đặc trưng cho món rau câu dừa.
Bột rau câu: Giúp tạo độ đông cho món ăn.
Đường: Tạo vị ngọt cho món ăn.
Nước cốt dừa: Tạo vị béo và hương vị thơm ngon cho món ăn.
Dừa tươi bào sợi: Tăng thêm hương vị và kết cấu cho món ăn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Bảo quản ngăn mát tủ lạnh được 3-4 ngày
Ghé chú Lu hoặc alo hotline để bánh về tay nhé 👌
BETTER FOOD – BETTER LIFE
Xem menu tại đây: https://sum.vn/UncleLu0901862585
🏠 652 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
☎️ 0901 862 586
🏠 Cửa hàng số 3, 131 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
☎️ Hotline 0901862580