Uncle Lu's Cheesecake - Bánh Phô Mai Nhật Bản

Uncle Lu’s Cheesecake là bánh bông lan làm theo công thức từ Japanese Cheesecake. Món bánh nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản này còn có tên gọi khác là sponge cake hay cotton cheesecake. Bánh được yêu thích nhờ độ mềm mịn, tơi xốp, vị ngọt vừa phải từ sự kết hợp giữa phô mai, sữa, trứng, đường, bột mì.

CHEESECAKE PHÔ MAI TRUYỀN THỐNG:

-Thưởng thức hương vị bánh truyền thống (original) mang đến vị ngon nguyên bản.

-Bánh có kết cấu mềm mịn như kem, tan chảy trong miệng khi thưởng thức.

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG:

-Size 15cm 380gr dùng cho 4-6 người.

-Size 12cm 200gr dùng cho 2-3 người.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

– Bánh được đóng gói trong hộp giấy sang trọng.
– Có kèm thêm túi giấy có quai xách tiện lợi, thích hợp để làm quà tặng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cheesecake ngon nhất là sử dụng trong ngày, nếu để qua đêm hoặc đem đi xa thì bảo quản như sau:
+ Bánh để môi trường bên ngoài sử dụng trong ngày với nhiệt độ 25 độ C
+ Bảo quản ngăn mát: Nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh có thể dùng trong 4 ngày
Lưu ý: Trước khi bảo quản trong tủ lạnh , hãy nhớ để bánh vào hộp đựng thực phẩm hoặc túi zip để bánh không bị khô và tránh bị ám mùi từ những loại thức ăn khác.

– BÁNH THÍCH HỢP SỬ DỤNG NHƯ:
– Món ăn tráng miệng.
– Món quà sang trọng và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.
– Tiệc tùng: bánh phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, lễ hội, …, góp phần tạo nên bầu không khí vui vẻ và ấm áp.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

  • P-CHEESE

    119,000

    Cheesecake Phô Mai Lá Dứa P-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

  • S-CHEESE

    119,000

    Cheesecake Phô Mai Cam Tươi S-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

  • U-CHEESE

    Được xếp hạng 0 5 sao
    119,000

    Cheesecake Phô Mai Dừa Tươi U-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

  • O-CHEESE

    119,000

    Cheesecake Phô Mai Truyền Thống O-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

  • T-CHEESE

    119,000

    Cheesecake Phô Mai Khoai Môn T-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

  • D-CHEESE

    Được xếp hạng 0 5 sao
    119,000

    Cheesecake Phô Mai Sầu Riêng D-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

  • C-CHEESE

    Được xếp hạng 0 5 sao
    119,000

    Cheesecake Phô Mai Chocolate C-Cheese

    Nhìn từ bên ngoài, bề mặt bánh không nứt, không khô. Bánh có một độ ẩm vừa phải. Khi thưởng thức sẽ thấy độ mềm của bánh đều từ trong ra ngoài. Vì vậy mà Japanese Cheesecake được ví như nữ hoàng của bánh bông lan. Những ai là tín đồ của loại bánh ngọt này không thể bỏ lỡ sự xuất sắc cả về “ngoại hình” lẫn hương vị.

Uncle Lu's Cheesecake TPHCM

Uncle Lu's Cheesecake HANOI

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
gọi điện thoại