BÁNH TART DỨA XOÀI
-Vỏ bánh tart dứa xoài Đài Loan được làm từ bột mì, bơ và đường, nướng vàng giòn.
-Vỏ bánh có độ dày vừa phải, tạo cảm giác giòn tan khi cắn.
-Vỏ bánh có màu vàng nâu đẹp mắt.
-Nhân bánh tart dứa xoài Đài Loan gồm hai lớp: lớp nhân dứa và lớp nhân xoài.
-Lớp nhân dứa được làm từ dứa tươi xay nhuyễn, có vị chua ngọt thanh mát.
-Lớp nhân xoài được làm từ xoài chín xay nhuyễn, có vị ngọt ngào, thơm lừng.
-Hai lớp nhân hòa quyện tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn.
TRỌNG LƯỢNG 50GR
HẠN SỬ DỤNG:
Bánh bảo quản nhiệt độ phòng được 20 ngày.
Ghé chú Lu hoặc alo hotline để bánh về tay nhé 👌
BETTER FOOD – BETTER LIFE
Xem menu tại đây: https://sum.vn/UncleLu0901862585
🏠 652 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
☎️ 0901 862 586
🏠 Cửa hàng số 3, 131 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
☎️ Hotline 0901862580