Bánh Tart Dứa Đài Loan
-Bánh tart dứa Đài Loan có hình dạng trái thơm. Phần vỏ bánh được làm từ bột mì, bơ, đường và trứng, tạo nên lớp vỏ mỏng giòn, tan trong miệng.
-Vỏ bánh có màu vàng nâu đẹp mắt, do được nướng ở nhiệt độ cao. Phần nhân dứa bên trong có màu vàng cam, mang lại sự hấp dẫn về mặt thị giác.
-Bánh tart dứa Đài Loan có hương vị thơm ngon, độc đáo. Vỏ bánh giòn tan quyện cùng nhân dứa chua ngọt, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.
-Vỏ bánh tart dứa Đài Loan có độ dày vừa phải, giòn tan khi cắn. Phần nhân dứa mềm mịn, dẻo dai, với vị chua ngọt thanh mát
TRỌNG LƯỢNG 50GR
HẠN SỬ DỤNG:
Bánh bảo quản nhiệt độ phòng được 20 ngày.
Ghé chú Lu hoặc alo hotline để bánh về tay nhé 👌
BETTER FOOD – BETTER LIFE
Xem menu tại đây: https://sum.vn/UncleLu0901862585
🏠 652 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
☎️ 0901 862 586
🏠 Cửa hàng số 3, 131 Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
☎️ Hotline 0901862580