Hokkaido Milk Cream - Bánh Mì Sữa Kem Nhật Bản
BÁNH SỮA KEM HOKKAIDO – HOKKAIDO MILK CREAM BUN
Đúng như tên gọi, chiếc bánh có xuất xứ từ tỉnh Hokkaido tại Nhật Bản – vùng đất của những chiếc bánh ngọt trứ danh.
Vỏ bánh xốp mịn, nhân bánh có vị ngọt thanh cùng một chút béo của sữa, được tạo thành dạng kem không quá đặc, vừa đủ để hòa quyện cùng phần bánh ngọt mềm và thơm ngon.
Với công thức mới đầy sáng tạo từ Uncle Lu’s Cheesecake, bánh có thể bảo quản lạnh đến 5 ngày nhưng vẫn giữ được độ xốp mềm của vỏ bánh, giúp vị ngon nhân lên gấp bội
Bên cạnh 3 vị truyền thống là kem Vani và kem Milo, Hoàng Kim
Hộp lớn 6 bánh 130.000 VND
Hộp nhỏ 4 bánh 90.000 VND