Uncle Lu's Cheesecake - Bánh Phô Mai Nhật Bản
Uncle Lu’s Cheesecake là bánh bông lan làm theo công thức từ Japanese Cheesecake. Món bánh nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản này còn có tên gọi khác là sponge cake hay cotton cheesecake. Bánh được yêu thích nhờ độ mềm mịn, tơi xốp, vị ngọt vừa phải từ sự kết hợp giữa phô mai, sữa, trứng, đường, bột mì.
CHEESECAKE PHÔ MAI TRUYỀN THỐNG:
-Thưởng thức hương vị bánh truyền thống (original) mang đến vị ngon nguyên bản.
-Bánh có kết cấu mềm mịn như kem, tan chảy trong miệng khi thưởng thức.
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG:
-Size 15cm 380gr dùng cho 4-6 người.
-Size 12cm 200gr dùng cho 2-3 người.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
– Bánh được đóng gói trong hộp giấy sang trọng.
– Có kèm thêm túi giấy có quai xách tiện lợi, thích hợp để làm quà tặng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cheesecake ngon nhất là sử dụng trong ngày, nếu để qua đêm hoặc đem đi xa thì bảo quản như sau:
+ Bánh để môi trường bên ngoài sử dụng trong ngày với nhiệt độ 25 độ C
+ Bảo quản ngăn mát: Nếu bảo quản ngăn mát tủ lạnh có thể dùng trong 4 ngày
Lưu ý: Trước khi bảo quản trong tủ lạnh , hãy nhớ để bánh vào hộp đựng thực phẩm hoặc túi zip để bánh không bị khô và tránh bị ám mùi từ những loại thức ăn khác.
– BÁNH THÍCH HỢP SỬ DỤNG NHƯ:
– Món ăn tráng miệng.
– Món quà sang trọng và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.
– Tiệc tùng: bánh phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, lễ hội, …, góp phần tạo nên bầu không khí vui vẻ và ấm áp.